Blog

Tại sao doanh nghiệp phải có website?

Nếu bạn đang vận hành một công ty, hay kinh doanh sản phẩm. Hãy nghĩ đến thiết kế Website ngay hôm nay vì các lý do dưới đây.

Thứ nhất: Tăng sự nhận diện doanh nghiệp trên môi trường Internet

Theo thống kê của Google năm 2017 có tới 70% khách hàng tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ trên mạng trước khi quyết định mua. Đây là con số khá lớn và sẽ còn tăng trong những năm tới. Vì vậy việc thiết kế website là thực sự cần thiết và mang lại hiệu quả rất cao trong việc nhận diện sản phẩm của chúng ta trên Internet.

Thứ hai: Tăng hiệu quả kinh doanh, tăng khách hàng

Việt Nam với hơn 90 triệu dân số và có tới 60 triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng Internet. Vì vậy bạn cần tiếp cận khách hàng trực tuyến qua Website. Việc tăng hiệu quả kinh doanh Online lên 30% hoặc cao hơn nữa là do bạn biết đón đầu hay không và sự chuyên nghiệp khi bạn đi Thiết kế website

Theo thống kê của những khách hàng từ Bảo An thì 20-30% doanh số từ bán hàng qua Website và khách hàng tương tác trên Website.

Thứ ba: Công cụ cạnh tranh mạnh mẽ

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc cạnh tranh cần nhiều công cụ tối ưu, một công cụ tối ưu thông minh là sử dụng Website kết hợp với Marketing Online.

Ví dụ trong lĩnh vực ăn uống nhà hàng có tới 94% sử dụng Internet Marketing để tăng khách hàng. Hoặc lĩnh vực bất động sản 70% khách hàng được thu thập từ Website.

Nếu bạn không Thiết kế website hôm nay bạn sẽ đi chậm hơn đối thủ một bước và bạn sẽ rất khó tiếp cận khách hàng nếu không có 01 website thật tốt.

Để Thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn tốt:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ BẢO AN

  • Trụ sở: Số 1, ngách 80 ngõ 592 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
  • VPGD: Tầng 10 HH2C Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.66.625.256 – 0935.780.999
  • Email: contact@baoanmedia.com

 

Leave a Reply


Your email address will not be published. Required fields are marked *
Gọi Ngay
Địa chỉ