Thiết kế Website là phải chuyên nghiệp CHUẨN ONG VÀNG

Bảo An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website uy tín và đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn là doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Ngay từ hôm nay bạn nên bắt đầu tìm hiểu để Thiết kế Website. Hôm nay Bảo An sẽ cho bạn biết tại sao cần một Website như vậy nhé:.

  • ­Thiết kế website để TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG hàng triệu người dùng internet với sản phẩm của mình. Sản phẩm của bạn sẽ được đưa tới người dùng truy cập ngay lập tức và quảng bá sản phẩm của mình.
  • ­Thiết kế Website để TẠO UY TÍN VÀ NIỀM TIN Khi bạn có 01 website, bạn bán hàng tốt, sản phẩm tốt, người dùng phản hồi tốt, bạn đã tạo thêm niềm tin mua sắm cho khách hàng và khách hàng sẽ nhớ đến bạn. Ví dụ mua áo thun đến website bán áo thun của bạn… Ngay từ bây giờ hãy thiết kế website để tạo thêm uy tín và niềm tin của khách hàng vào chính sản phẩm của bạn
  • ­Thiết kế website để GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG Khi bạn đã đưa được sản phẩm của mình lên internet, bạn sẽ có cơ hội gia tăng doanh số bán hàng. Theo thống kê của Thế giới di dộng 01 ngày có khoảng 5.000 đơn hàng từ Website. Vì vậy bạn cũng có thể đạt được nếu có 01 website tốt và chiến lược cụ thể…

Đăng ký tư vấn

Quy trình thiết kế Website

Bảo An Media là đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp. Với quy trình chặt chẽ Bảo An luôn tin rằng khách hàng sẽ hài lòng.

Bước 1: Tư vấn

Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm 05 năm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Website. Bảo An luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất.

  • Tư vấn tính năng Website
  • Tư vấn giao diện Website
  • Tư vấn chi phí thiết kế website
  • Tư vấn giải pháp Marketing
Hãy gọi ngay đền đường dây nóng của Bảo An để được tư vấn:

Ký Hợp Đồng

Sau khi khách hàng và Bảo An chốt được phương án, giải pháp 02 bên sẽ ký hợp đồng và thực hiện thiết kế Website.

Tùy vào gói hợp đồng và thỏa thuận giữa 02 bên để triển khai nhanh nhất cho khách hàng.

Lập trình

Bảo An triển khai thực hiện Hợp đồng, sau 15-30 ngày sẽ lên bản chính thức Website cho quý khách hàng.

Bảo An quản lý dự án theo hệ thống CRM vì vậy quý khách hoàn toàn theo dõi được tiến độ thực hiện dự án.
Gọi Ngay
Địa chỉ